BNI EXPO, một chuỗi sự kiện đặc biệt, vừa được tổ chức để chào mừng 15 năm hoạt động của BNI Việt Nam với các trải nghiệm độc đáo dành cho thành viên BNI Vietnam.

BNI VIETNAM
EXPO

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện này, BNI EXPO Đà Lạt mở rộng quy mô được tổ chức vào ngày 02/04/2024 từ 6h30 - 17h30 tại Colline Hotel Đà Lạt

ĐĂNG KÝ NGAY

CHI PHÍ
THAM DỰ MIỄN PHÍ

Đây là cơ hội duy nhất và lần đầu tiên sự kiện này diễn ra tại Đà Lạt.
Ban tổ chức trân trọng kính mời quý anh chị doanh nghiệp tham dự chương trình vào ngày 02/04/2024 với chi phí tham dự MIỄN PHÍ.
Chúng tôi mong được đón tiếp quý anh chị tại sự kiện với sự trân trọng và niềm vui!

3

TĂNG CƯỜNG
CƠ HỘI KẾT NỐI

Sự kiện tạo ra cơ hội kết nối, xây dựng mối quan hệ và khám phá cơ hội kinh doanh không chỉ cho các thành viên của BNI mà còn mở rộng đến các Hiệp Hội, Câu Lạc Bộ, và Sở ban ngành địa phương.

1

76 GIAN HÀNG
800 DOANH NGHIỆP

Với 76 gian hàng và sự hiện diện của 800 doanh nghiệp, khách mời và thành viên BNI đến từ 30 tỉnh thành khác nhau, BNI EXPO Đà Lạt không chỉ là một sự kiện thương mại mà còn là nơi học hỏi, giao lưu và kết nối với những giá trị thiết thực.

2

Caravan

Quyền Lợi

Gian Hàng

Khung Avatar EXPO

SỰ KIỆN BNI EXPO ĐÃ DIỄN RA TẠI HÀ NỘI

MIỄN PHÍ THAM DỰ

ĐĂNG KÝ NGAY

BNI Expo Đà Lạt - Chúng tôi hân hạnh thông báo về sự kiện độc đáo và lần đầu tiên diễn ra tại Colline Đà Lạt, với sự tham gia của 800 doanh nghiệp đến từ 30 tỉnh thành và 76 gian hàng, cũng như sự hiện diện của các Hiệp hội và sở ban ngành địa phương.

Đây là cơ hội lớn để tiếp cận, tìm kiếm đối tác, và kết nối với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, sự kiện này cung cấp một nền tảng quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả, vượt trội so với các chiến lược Marketing khác.

Chúng tôi kính mời anh chị đăng ký tham dự trưng bày sản phẩm và dịch vụ ngay hôm nay để tận dụng cơ hội này. Sự kiện không chỉ mang lại cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh mà còn tạo ra các cơ hội quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác và tìm kiếm khách hàng mới. Chúng tôi mong được sự hưởng ứng tích cực từ phía anh chị.

GIAN HÀNG TRƯNG BÀY

THÔNG TIN ĐỒNG HÀNH
CHƯƠNG TRÌNH

BNI Expo Đà Lạt - Nơi Gặp Gỡ Đỉnh Cao của Doanh NghiệpHội tụ gần 800 doanh nghiệp từ 30 tỉnh thành, cùng các Hiệp hội và Sở ban ngành địa phương, BNI Expo Đà Lạt hứa hẹn mang đến một trải nghiệm độc đáo với 76 gian hàng sáng tạo. Sự kiện này không chỉ là nơi hội ngộ của các doanh nghiệp mà còn là cơ hội vàng để tham gia vào các hoạt động xúc tiến thương mại, khám phá cơ hội hợp tác đầu tư và nhiều hoạt động sôi động khác.

Với mục tiêu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, và dịch vụ, BNI Expo Đà Lạt sẽ là sân chơi lý tưởng để Quý doanh nghiệp tận dụng. Được tổ chức tại thành phố Đà Lạt, không chỉ là điểm đến tuyệt vời với không khí trong lành và khung cảnh tuyệt vời, mà còn là điểm gặp gỡ của sự đổi mới và phát triển kinh tế.

Điều quan trọng là hãy nắm bắt cơ hội này ngay hôm nay. Quý doanh nghiệp và các thành viên BNI có thể tham gia để kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác, và đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để gặp gỡ gần 800 doanh nghiệp uy tín và chất lượng.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại BNI Expo Đà Lạt, nơi sức sáng tạo gặp gỡ đỉnh cao, và hãy để doanh nghiệp của bạn nổi bật trong không gian đa dạng và phong phú này.

*LƯU Ý

Số lượng tài trợ có giới hạn, Ban Tổ Chức ưu tiên anh chị đăng ký trước  và sớm nhất

Đảm bảo chất lượng đơn vị đồng hành và hiệu quả, anh chị cần chuẩn bị TVC chất lượng và BTC sẽ kiểm duyệt

Hỗ trợ thêm thông tin: Ms Bích Quân - 0944.59.68.50
ĐỒNG HÀNH
KIM CƯƠNG
VÀNG
QUYỀN LỢI

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

Bài viết tri ân Fanpage Vùng
Chiếu TVC, trước, sau, giải lao
Ăn trưa cùng Ban lãnh đạo BNI + Khách VIP
Giá trị đồng hành
Tặng gian hàng sự kiện
Tri ân kỉ niệm chương sân khấu
Logo thể hiện trên sân khấu

ĐĂNG KÝ

BẠC
50 TRIỆU
30 TRIỆU
15 TRIỆU
10 TRIỆU
01 VIP
01 VIP
01 VIP
01 THƯỜNG

ĐĂNG KÝ THAM GIA CARAVAN

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN KẾT NỐI

CARAVAN - BNI EXPO ĐÀ LẠT - một sự kiện độc đáo dành cho việc "Giao lưu - Kết nối - Xúc tiến thương mại" tại Đà Lạt, đã thu hút sự hiện diện của gần 800 Chủ doanh nghiệp đến từ BNI, Hiệp Hội, và các Sở ban ngành tại địa phương. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Đà Lạt, do BNI vùng BTN đại diện tổ chức, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và cơ hội độc đáo cho cộng đồng doanh nghiệp.

Với mục tiêu tạo ra một không gian kết nối mạnh mẽ, CARAVAN - BNI EXPO ĐÀ LẠT là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân gặp gỡ, chia sẻ ý tưởng, và xây dựng mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ. Sự kiện này không chỉ là nơi để thảo luận về các xu hướng thương mại mới mẻ mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp địa phương tiếp cận với các cơ hội hợp tác quốc tế và mở rộng mạng lưới kinh doanh của họ.

Với sự tham gia đồng đội của gần 800 Chủ doanh nghiệp, CARAVAN - BNI EXPO ĐÀ LẠT không chỉ là một diễn đàn để trao đổi ý kiến và kiến thức mà còn là nơi để tạo ra những giao dịch kinh doanh tích cực. Sự đa dạng trong ngành nghề và quy mô doanh nghiệp tạo nên một không khí sôi động, đưa ra những cơ hội mới cho sự hợp tác và phát triển kinh doanh.

Những buổi thảo luận, hội thảo, và các hoạt động tương tác được thiết kế một cách chặt chẽ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp tham gia, hứa hẹn mang đến những thông điệp chiến lược và kiến thức thực tế. CARAVAN - BNI EXPO ĐÀ LẠT không chỉ là một sự kiện thương mại mà còn là cơ hội để mỗi doanh nghiệp thể hiện và xây dựng uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN BUSINESS CONNECTIONS

Address: Số 87-89 Đường Hồ Bá Kiện, Phường 15,
Quận 10, HCM

Hotline: 1900 6757 (Line 1)

Website: https://bni.vn